Tư vấn

Vận khí năm CANH TÝ - 2020

 

 

PHI TINH NĂM CANH TÝ (2020)

Năm Canh Tý (2020) 9 ngôi sao sẽ di chuyển đến 8 hướng như sau:

 

 

Năm nay lập xuân ngày 04 tháng 02 năm 2020, nhằm ngày 11 tháng Giêng năm Canh Tý, lúc 17h03

 

1- Đông Bắc – Nhất Bạch (hành Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

Năm Canh Tý (2020) Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào phương Đông Bắc thuộc hành Thổ, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa.
Năm nay là Cung Tinh tương khắc (Thổ-Thủy)

Nếu bố trí hợp lý thì trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài.

Nếu bố cục không thích đáng, tất dễ phạm vào phong thấp tâm bệnh, vợ chồng trái mắt, huynh muội bất hòa, trung phòng bại lạc, mắt mờ tai điếc.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải: ( Kim )

Đặt tượng hoa Mẫu đơn và đôi uyên ương màu trắng, màu vàng kim, để tìm kiếm nửa kia của mình (nếu còn độc thân).

2- Chánh Nam – Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

Năm nay Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào phương chánh Nam, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang, không nên coi thường.

Chỗ Bệnh Phù Tinh đến ắt nên hạn chế động thổ, cũng không nên bày bể cá, chậu cảnh, cây cối và thảm đỏ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung hãn mà khiến thương vong hoặc quan tư.

Năm nay Tinh Cung tương sinh, Hỏa (chánh Nam) sinh Thổ (Nhị Hắc), hung lại càng thêm hung, tăng thêm phần hung dữ của Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh, nếu bố trí sai đi, dễ bị cảm nhiễm bệnh tật hoặc đột phát sức khỏe suy giảm, thậm chí có mổ xẻ, huyết quang, tài vận suy sụp, ác phụ khắc phu, trung nam mất sớm, quả phụ đương gia, nhiều bệnh về dạ dày tỳ vị, phu thê tình bạc, phụ tranh phu quyền, dễ bị bệnh dạ dày, không thể không phòng.

Nếu bố trí thích đáng tất chủ văn chức, có giàu về địa sản, gia vượng đinh thịnh, con trai cả mạnh khỏe.

Năm 2020, sao Nhị Hắc nhập phương chánh Nam, khu vực này không nên bài trí vật dụng mang hành Thổ hoặc Hỏa (vật liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê; màu vàng, nâu, đỏ, hồng… mà nên bài trí vật dụng, đặc biệt là các vật phẩm phong thủy mang hành Kim (kim loại, màu trắng), vì Thổ sẽ suy yếu do phải sinh cho Kim, thì có thể gặp hung hóa cát.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải: ( Kim )

Những vật dụng mang tính động như ti vi, tủ lạnh, quạt điện nên di chuyển khỏi vị trí của sao Nhị Hắc, vì khi khởi động chúng, tính hung hãn của ngôi sao này sẽ lan tỏa khắp nơi trong nhà.

Năm nay phương vị này phạm Nhị Hắc và Tam Sát, nên tránh động thổ.

3- Chánh Bắc – Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Năm nay Tam Bích Lộc Tồn hung tinh bay đến phương vị chánh Bắc, đây là một Hung Tinh lớn, chủ về tranh đấu thị phi cãi vã quan sự, tai nạn giao thông, cùng các bệnh về gan mật.

Nếu giường ngủ, phòng sinh hoạt, phòng khách, bàn làm việc, bàn học tập, ở phương vị chánh Bắc ngôi nhà, hoặc hướng nhà ở, hướng công ty, hướng cửa hàng là hướng chánh Bắc, năm nay gia chủ có nhiều lúc tính cách nóng nảy, thích gây gổ, dễ tranh cãi, khó mà đạt được cái gọi “Gia Hòa Vạn Sự Hưng”.

Năm nay Cung Tinh tương sinh (Thủy-Mộc), nên hung lại càng thêm hung

Nếu bố trí thỏa đáng, tất có thể được phát về tài sản ruộng đất, con cả phát đinh phát tài.

Nếu bố trí sai lầm, nếu có thêm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

Tóm lại là một năm vất vả, bôn ba, tranh đấu, có nhiều ngáng trở, con cái ăn chơi bại gia, phụ nữ dễ bị bệnh, vợ chồng trái mắt, vợ nói chồng cãi, trong nhà chỉ thích ăn chơi phá tán, có thể bán cả đất cát nhà cửa, có thể xuất kẻ trộm cắp, cướp giật, con trai lớn thì hư hỏng.

Nếu bố trí sai lầm, tất dễ phạm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải: ( hỏa )

Phương vị này năm nay phạm Thái Tuế nên tránh động thổ.

4- Tây Nam – Tứ Lục (hành Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

Năm nay Tứ Lục Văn Khúc Tinh bay đến phương Tây Nam, sao này là chủ về Văn Xương học hành, khoa danh, phẩm vị hơn người, và cũng chiêu mời nhân duyên đào hoa vận.

Nếu đem bàn học tập kê tại vị trí này thành tích học tập tất có sự tăng tiến.

Nếu tại chỗ ở chỗ này làm việc xử lý giấy tờ, cũng có thể luôn giữ được đầu óc sáng suốt, phúc chí tâm linh, nên công việc thuận lợi.

Sao Văn Khúc này cũng chủ người tăng thêm nhân duyên, cho nên cần vận dụng để quảng kết nhân duyên, bài trừ tiểu nhân cũng mời gọi các nhân duyên mong muốn.

Năm nay Tinh Cung tương khắc (Mộc-Thổ)

Nếu bài bố thích đáng tất gia cảnh vui vẻ, con cái thuận hòa, dễ sinh quý tử, sự nghiệp, tài vận hanh thông.

Nếu bố trí không thích hợp, tất vợ chồng trái mắt, nhà có trộm cướp. Ra khỏi nhà là chẳng thấy bao giờ về, hay nhầm lẫn, trên người hay bị phong chứng, hoặc mẩn ngứa chân tay, hoặc có bệnh về gan mật.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải: ( Thủy – Mộc )

Đặt tượng hoa Mẫu đơn màu xanh và đôi uyên ương màu xanh, hoặc màu đen, để tìm kiếm nửa kia của mình (nếu còn độc thân).

5- Chánh Đông – Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.

Năm Canh Tý (2020): Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương vị chánh Đông, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Phương vị này năm nay tuyệt đối tránh động thổ và tránh tu sửa ở khu vực chánh Đông của nhà ở, văn phòng trong năm nay.

Ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được bày bể cá, thảm đỏ, thậm chí bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát.

Do đây là sao hung hãn nhất không nên gây động tại cung vị này, phải để tĩnh, vì động sẽ làm gia tăng tính hung của nó, do đó sẽ không lường trước được hậu quả.

Tốt nhất là không đặt tivi hay phòng sinh hoạt chung tại cung này trong năm nay.

Năm nay Cung Tinh tương khắc (Mộc-Thổ), nên khiến cho Ngũ Hoàng Đại Sát lại càng thêm hung dữ tại phương chánh Đông.

Nếu bố trí thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận lợi. Nếu bố trí không phù hợp thì bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải: ( Kim )

– Tránh sử dụng các vật dụng màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây. Nếu có bếp hướng chánh Đông, thì nên treo tiền đồng trước bếp.

Phương vị này năm nay phạm Ngũ Hoàng Đại Sát nên tránh động thổ.

6- Đông Nam – Lục Bạch (hành Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc bay vào phương Đông Nam, đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên phương Đông Nam năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành.

Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, phó nhậm, di chuyển, thậm chí là thuyên chuyển công việc.

Phương vị này năm nay tuyệt đối không được bày các các đồ có màu đỏ, màu hồng, cũng không được bày các cây cảnh cỡ lớn, nếu không tất có tổn thương chân tay, phá tài cùng với phá hoại sự giúp đỡ của quý nhân, nói chung sẽ làm giảm đi sự may mắn của vận trình.

Năm nay Tinh Cung tương khắc (Kim-Mộc)

 Chỉ cần sắp đặt thích đáng, tất được tiền tài, tài vận quan vận đều tốt, con cái hiếu thuận, mưu cầu đều thỏa ý.

Nếu bố cục sai, tất có tiểu nhân phá đám, mất quan mất ghế, đau đầu nát óc. Chủ nhà nhiều bệnh, lắm tai, chủ yếu là bệnh về đầu, thần kinh thất thường, trúng độc tự sát.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải: ( Thổ - Kim )

7- Trung Cung – Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

Năm nay Thất Xích Phá Quân Kim bay vào phương vị Trung Cung (phương vị giữa nhà) thuộc Mậu-Kỷ, hành Thổ, đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức.

Sao này cũng chủ về nghệ thuật, đối với âm nhạc và các bộ môn giải trí đều có lợi.

Duy bởi Thất Xích Phá Quân là loại cát hung không định, nên sinh vượng không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại công việc, vì bạn bè liên đới mà tổn tài phá thân, hoặc có nạn phải mổ sẻ, xướng dâm, giặc trộm, quan tư…

Năm nay Cung Tinh tương sinh (Thổ-Kim), nếu bố cục thích đáng, tất văn võ song toàn, quan lộc song thu, đại quyền vào tay, tài vận cũng tốt.

Nếu bố trí không đúng, tất giao kiếm động sát, gia đình không hòa, e có tổn thương dao kiếm, họa về xe ngựa. Với thân thể, có bệnh về miệng, đau đầu hoặc mưng mủ bầm dập, trong nhà có giặc cướp trộm đọa, hoặc bởi tranh cãi mà gặp quan phi.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải: ( Thổ - Kim )

8- Tây Bắc – Bát Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

Năm Canh Tý (2020) Bát Bạch Tinh nhập phương Tây Bắc, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú…

Nếu cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông, có thể thêm đinh, những người đang yêu có thể thành hôn.

Nếu gia trạch tọa hướng đương vận cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng.

Nếu không phối hợp tất yếu cần chú ý da dẻ, hô hấp, ruột rà hoặc thần kinh tọa bị đau đớn, cũng có thể bị tổn thương chân tay.

Năm nay Tinh Cung tương sinh (Thổ-Kim).

Nếu phối hợp tốt, tất chủ văn chức võ quyền, liên tục thăng quan thần tài trợ giúp, tài lộc đều vượng, vợ chồng vui vẻ, con cái mạnh khỏe.

Nếu bố trí không thích đáng, dễ tổn tiền tài, miệng có dị tật, con trai con gái đều dễ sinh bệnh, vợ chồng sinh oán cừu.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải: ( Hỏa - Thổ )

9- Chánh Tây – Cửu Tử (hành Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức:

Năm nay Cửu Tử là cát tinh thuộc hành Hỏa, bay vào phương chánh Tây, hành Kim, như vậy là Hỏa – Kim tương khắc, là vị trí Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức…

Vị trí này thích hợp để đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn làm việc… tất có cát khánh hỷ khí giáng lâm nhanh chóng, chủ giàu có về nhà đất, thăng quan nhậm chức, khiến cho sự nghiệp cùng cá nhân phát triển mọi mặt, thành tích của bạn được công nhận và khen thưởng, phú kham địch quốc, đứng đầu chỗ làm, hỷ sự trùng phùng.

Vị trí này cũng là chỗ quản về vận thế tình cảm cá nhân, hôn nhân yêu đương cũng có tác dụng rõ ràng.

Song nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải: ( Mộc – Hỏa )

– Năm nay Tinh Cung tương khắc (Hỏa-Kim). Đặc biệt năm nay những ai muốn cầu con và nhân duyên, thì nên kích hoạt phương này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHI TINH NĂM KỶ HỢI - 2019

Ngày 15 tháng 11 năm 2018

Trong  Phong Thủy , mỗi năm 9 sao tọa lạc trong 9 phương

mang ý nghĩa đặc biệt với ngôi nhà của gia chủ.

 

 

 

PHI TINH NĂM KỶ HỢI (2019)

       Một số cát tinh mang lại vận may và một số khác (hung tinh) lại mang vận rủi vào từng phương vị, ảnh hưởng lớn tới cát, hung của gia chủ.

        Năm nay sao Chủ quản là sao Bát Bạch (số 8) sẽ đóng ở trung cung, thời điểm bắt đầu sang năm mới ngày 04/02/2019 dương lịch, nhằm ngày 30/12/âm lịch của năm Mậu Tuất, đây là ngày Lập xuân, là ngày đầu năm mới của năm Kỷ Hợi (Theo tiết khí).

 

 

1- Trung Cung – Bát Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

             Năm Kỷ Hợi (2019) Bát Bạch Tinh nhập Trung Cung, bay vào trung cung (giữa nhà) thuộc Mậu-Kỷ, hành Thổ, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú…                                                                                                                      Năm nay Cung Tinh tương vượng (Thổ-Thổ). Nếu phối hợp tốt, tất chủ văn chức võ quyền, liên tục thăng quan thần tài trợ giúp, tài lộc đều vượng, vợ chồng vui vẻ, con cái mạnh khỏe.

Nếu bố trí không thích đáng, dễ tổn tiền tài, miệng có dị tật, con trai con gái đều dễ sinh bệnh, vợ chồng sinh oán cừu.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Dùng vật phẩm phong thủy có hành Hỏa – Thổ

 

2- Tây Bắc – Cửu Tử (hành Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức:

              Năm nay Cửu Tử là cát tinh thuộc hành Hỏa, bay vào phương Tây Bắc, hành Kim, như vậy là Hỏa – Kim tương khắc, là vị trí Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức…  Nhưng năm nay hướng bị tam sát cũng nên cẩn thận đề phòng, không nên động …                                                                                                     Vị trí này thích hợp để đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn làm việc… tất có cát khánh hỷ khí giáng lâm nhanh chóng, chủ giàu có về nhà đất, thăng quan nhậm chức, khiến cho sự nghiệp cùng cá nhân phát triển mọi mặt, thành tích của bạn được công nhận và khen thưởng, phú kham địch quốc, đứng đầu chỗ làm, hỷ sự trùng phùng.                                             

          Vị trí này cũng là chỗ quản về vận thế tình cảm cá nhân, hôn nhân yêu đương cũng có tác dụng rỏ ràng.                  Song nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Dùng vật phẩm phong thủy có hành Mộc – Hỏa

 

3- Chánh Tây – Nhất Bạch (hành Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

           Năm Kỷ Hợi (2019) Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào phương Chánh Tây thuộc hành Kim, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa. Nhưng năm nay hướng bị tam sát cũng nên cẩn thận đề phòng, không nên động …                                                     Năm nay là Cung Tinh tương sinh (Kim-Thủy), nếu bố trí hợp lý thì trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài.                                                                 Nếu bố cục không thích đáng, tất dễ phạm vào phong thấp tâm bệnh, vợ chồng trái mắt, huynh muội bất hòa, trung phòng bại lạc, mắt mờ tai điếc.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Dùng vật phẩm phong thủy có hành Kim – Thủy

 

4- Đông Bắc – Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

            Năm nay Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào Đông Bắc phương, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang, không nên coi thường.  Năm nay hướng bị hội lực sĩ cũng nên cẩn thận đề phòng, không nên động …                                                                                                                                                   Chỗ Bệnh Phù Tinh đến ắt nên hạn chế động thổ, cũng không nên bày bể cá, chậu cảnh, cây cối và thảm đỏ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung hãn mà khiến thương vong hoặc quan tư.                                   Năm nay Tinh Cung tương vượng, Thổ (Nhị Hắc) vượng Thổ (Đông Bắc), hung lại càng thêm hung, tăng thêm phần hung dữ của Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh, nếu bố trí sai đi, dễ bị cảm nhiễm bệnh tật hoặc đột phát sức khỏe suy giảm, thậm chí có mổ xẻ, huyết quang, tài vận suy sụp, ác phụ khắc phu, trung nam mất sớm, quả phụ đương gia, nhiều bệnh về dạ dày tỳ vị, phu thê tình bạc, phụ tranh phu quyền, dễ bị bệnh dạ dày, không thể không phòng.                                             

             Nếu bố trí thích đáng tất chủ văn chức, có giàu về địa sản, gia vượng đinh thịnh, con trai cả mạnh khỏe                                                                     

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Dùng vật phẩm phong thủy có hành Kim  

 

5- Chánh Nam – Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

            Năm nay Tam Bích Lộc Tồn hung tinh bay đến phương vị Chánh Nam, đây là một Hung Tinh lớn, chủ về tranh đấu thị phi cãi vã quan sự, tai nạn giao thông, cùng các bệnh về gan mật. Nhưng năm nay hướng bị tam sát cũng nên cẩn thận đề phòng, không nên động …  Nhưng năm nay hướng được thiên lộc ngự nên tài lộc ổn đinh …        Năm nay Tinh Cung tương sinh (Mộc-Hỏa), nhưng là sinh xuất, nên cũng giảm phần nào hung tinh, nếu bố trí thỏa đáng, tất có thể được phát về tài sản ruộng đất, con cả phát đinh phát tài. Nếu bố trí sai lầm, nếu có thêm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.                                                                          Tóm lại là một năm vất vả, bôn ba, tranh đấu, có nhiều ngáng trở, con cái ăn chơi bại gia, phụ nữ dễ bị bệnh, vợ chồng trái mắt, vợ nói chồng cãi, trong nhà chỉ thích ăn chơi phá tán, có thể bán cả đất cát nhà cửa, có thể xuất kẻ trộm cắp, cướp giật, con gái lớn thì hư hỏng.                                                                                                        Nếu bố trí sai lầm, tất dễ phạm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Dùng vật phẩm phong thủy có hành Hỏa  

 

6- Chánh Bắc – Tứ Lục (hành Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

            Năm nay Tứ Lục Văn Khúc Tinh bay đến phương Chánh Bắc, sao này là chủ về Văn Xương học hành, khoa danh, phẩm vị hơn người, và cũng chiêu mời nhân duyên đào hoa vận. Nếu đem bàn học tập kê tại vị trí này thành tích học tập tất có sự tăng tiến.                                                                                                                                       Nếu tại chỗ ở chỗ này làm việc xử lý giấy tờ, cũng có thể luôn giữ được đầu óc sáng suốt, phúc chí tâm linh, nên công việc thuận lợi. Sao Văn Khúc này cũng chủ người tăng thêm nhân duyên, cho nên cần vận dụng để quảng kết nhân duyên, bài trừ tiểu nhân cũng mời gọi các nhân duyên mong muốn. Năm nay hướng được quý nhân ngự nên mọi việc thuận lợi                                                                                                                                                Năm nay Cung Tinh tương sinh (Thủy-Mộc), nếu bài bố thích đáng tất gia cảnh vui vẻ, con cái thuận hòa, dễ sinh quý tử, sự nghiệp, tài vận hanh thông.                                                                                                                         Nếu bố trí không thích hợp, tất vợ chồng trái mắt, nhà có trộm cướp. Ra khỏi nhà là chẳng thấy bao giờ về, hay nhầm lẫn, trên người hay bị phong chứng, hoặc mẩn ngứa chân tay, hoặc có bệnh về gan mật.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Dùng vật phẩm phong thủy có hành Mộc – Thủy  

 

7- Tây Nam – Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.

          Năm Kỷ Hợi (2019): Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương vị Tây Nam, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi. Năm nay hướng bị tam sát nên mọi việc cẩn thận                                                    Phương vị này năm nay tuyệt đối tránh động thổ và tránh tu sửa ở khu vực Tây Nam của nhà ở, văn phòng trong năm nay. Ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được bày bể cá, thảm đỏ, thậm chí bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát.                                                                                                                                    Năm nay Tinh Cung tương vượng (Thổ-Thổ), hung lại càng mạnh, nên Ngũ Hoàng Đại Sát lại càng thêm hung dữ tại phương Tây Nam. Nếu bố trí thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận lợi. Nếu bố trí không phù hợp thì bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Dùng vật phẩm phong thủy có hành Kim  

 

8- Chánh Đông – Lục Bạch (hành Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

            Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc bay vào phương Chánh Đông, đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên phương Chánh Đông năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành. Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, phó nhậm, di chuyển, thậm chí là thuyên chuyển công việc.                                       Phương vị này năm nay tuyệt đối không được bày các các đồ có màu đỏ, màu hồng, cũng không được bày các cây cảnh cỡ lớn, nếu không tất có tổn thương chân tay, phá tài cùng với phá hoại sự giúp đỡ của quý nhân, nói chung sẽ làm giảm đi sự may mắn.                                                                                                                                          Năm nay Tinh Cung tương khắc (Kim-Mộc), chỉ cần sắp đặt thích đáng, tất được tiền tài, tài vận quan vận đều tốt, con cái hiếu thuận, mưu cầu đều thỏa ý.                                                                                                                    Nếu bố cục sai, tất có tiểu nhân phá đám, mất quan mất ghế, đau đầu nát óc. Chủ nhà nhiều bệnh, lắm tai, chủ yếu là bệnh về đầu, thần kinh thất thường, trúng độc tự sát.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Dùng vật phẩm phong thủy có hành Kim – Thổ  

 

9- Đông Nam – Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

        Năm nay Thất Xích Phá Quân Kim bay vào phương Đông Nam, đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức. Sao này cũng chủ về nghệ thuật, đối với âm nhạc và các bộ môn giải trí đều có lợi. Duy bởi Thất Xích Phá Quân là loại cát hung không định, nên sinh vượng không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại công việc, vì bạn bè liên đới mà tổn tài phá thân, hoặc có nạn phải mổ xẻ, xướng dâm, giặc trộm, quan tư…                                                                                           Năm nay Tinh Cung tương khắc (Kim-Mộc), nếu bố cục thích đáng, tất văn võ song toàn, quan lộc song thu, đại quyền vào tay, tài vận cũng tốt.                                                                                                                                         Nếu bố trí không đúng, tất giao kiếm động sát, gia đình không hòa, e có tổn thương dao kiếm, họa về xe cộ. Với thân thể, có bệnh về miệng, đau đầu hoặc mưng mủ bầm dập, trong nhà có giặc cướp trộm đọa, hoặc bởi tranh cãi mà gặp quan phi.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

Dùng vật phẩm phong thủy có hành Kim – Thổ  

 

Phongthuythuchanh.com.vn

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHI TINH NĂM MẬU TUẤT (2018)

Ngày 05 tháng 11 năm 2017

Trong  Phong Thủy , mỗi năm 9 sao tọa lạc trong 9 phương

mang ý nghĩa đặc biệt với ngôi nhà của gia chủ.

 

 

PHI TINH NĂM MẬU TUẤT (2018)

Một số cát tinh mang lại vận may và một số khác mang vận rủi vào từng phương vị, ảnh hưởng lớn tới cát, hung của gia chủ.

====> Đặc biệt quan tâm vào phương vị của: hướng nhà, hướng văn phòng, hướng công ty, hướng cửa hàng . . .

Theo Lưu niên phi tinh đồ của 9 ngôi sao năm nay sao chủ quản là sao Cửu Tử (số 9) sẽ đóng ở trung cung, thời điểm bắt đầu sang năm mới vào ngày 04/02/2018 dương lịch, nhằm ngày 19/12/âm lịch của năm Đinh Dậu, đây là ngày Lập xuân, là ngày đầu năm mới của năm Mậu Tuất

                                ( tính theo tiết khí).

 

{Chú ý thêm: Nếu em bé nào sinh từ giờ, ngày này trở đi (ngày 04/02/2018 dương lịch, nhằm ngày 19/12/Âm lịch của năm Đinh Dậu) là đã bước sang tuổi Mậu Tuất, không còn tuổi Đinh Dậu nữa, cần phải biết chính xác như vậy để sau này xem về Tử vi, hôn nhân và phong thủy cho em bé khỏi bị nhầm lẫn cho em bé}.

Năm Mậu Tuất (2018) 9 ngôi sao sẽ di chuyển đến 8 hướng như sau:

1- Trung cung – Cửu Tử (hành Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức:

Năm nay Cửu Tử là cát tinh thuộc hành Hỏa, bay vào trung cung phương (giữa nhà) thuộc Mậu-Kỷ, hành Thổ, như vậy là Hỏa – Thổ tương sinh, là vị trí Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức…

Vị trí này thích hợp để đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn làm việc… tất có cát khánh hỷ khí giáng lâm nhanh chóng, chủ có giàu có về nhà đất, thăng quan nhậm chức, khiến cho sự nghiệp cùng cá nhân phát triển mọi mặt, thành tích của bạn được công nhận và khen thưởng, phú kham địch quốc, đứng đầu chỗ làm, hỷ sự trùng phùng.

Vị trí này cũng là chỗ quản về vận thế tình cảm cá nhân, hôn nhân yêu đương cũng có tác dụng rõ ràng.
      Năm nay Tinh cung tương sinh, nếu Cửu Tử là cửa phòng, thì sự ứng nghiệm càng nhanh.

       Song nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt.

         Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Năm nay Cung Tinh tương sinh (Hỏa-Thổ), có thể bố trí ở phương vị này trong nhà hay văn phòng, công ty, cửa hàng, các vật phẩm phong thủy thuộc Hỏa hoặc Mộc để kích hoạt phương này.

2- Chánh Tây – Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

      Năm nay Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào phương Tây, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quảng, không nên coi thường.

     Chỗ Bệnh Phù Tinh đến ắt nên hạn chế động thổ, cũng không nên bày bể cá, chậu cảnh, cây cối và thảm đỏ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung hãn mà khiến thương vong hoặc quan tư.

     Năm nay Tinh Cung tương sinh, Thổ (Nhị Hắc) sinh Kim (Tây) nhưng là sinh xuất, nên giảm một phần sự hung dữ của Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh, nếu bố trí sai đi, dễ bị cảm nhiễm bệnh tật hoặc đột phát sức khỏe suy giảm, thậm chí có mổ xẻ, huyết quảng, tài vận suy sụp, ác phụ khắc phu, trung nam mất sớm, quả phụ đương gia, nhiều bệnh về dạ dày tỳ vị, phu thê tình bạc, phụ tranh phu quyền, dể  bị bệnh dạ dày, không thể không phòng. Nếu bố trí thích đáng tất chủ văn chức, có giàu về địa sản, gia vượng đinh thịnh, con trai cả mạnh khỏe.

Năm 2018, sao Nhị Hắc nhập phương Tây, khu vực này không nên bài trí vật dụng mang hành Thổ hoặc Hỏa (vật liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê; màu vàng, nâu, đỏ, hồng… mà nên bài trí vật dụng, đặc biệt là các vật mang hành Kim (kim loại, màu trắng), vì Thổ sẽ suy yếu do phải sinh cho Kim.

         Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải

3- Đông Bắc – Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

     Năm nay Tam Bích Lộc Tồn hung tinh bay đến phương vị Đông Bắc, đây là một Hung Tinh lớn, chủ về tranh đấu thị phi cãi vã quan sự, tai nạn giao thông, cùng các bệnh về gan mật. Nhưng lại có Dương Quý Nhân ngự nên biết cách vận dụng ắt mọi hung tinh sẽ bớt

     Nếu giường ngủ, phòng sinh hoạt, phòng khách, bàn làm việc, bàn học tập, ở phương vị Đông Bắc ngôi nhà, hoặc hướng nhà ở, hướng công ty, hướng cửa hàng là hướng Đông Bắc, năm nay gia chủ có nhiều lúc tính cách nóng nảy, thích gây gổ, dễ tranh cãi, khó mà đạt được cái gọi “Gia Hòa Vạn Sự Hưng”.

      Năm nay Tinh Cung tương khắc (Mộc-Thổ), nếu bố trí thỏa đáng, tất có thể được phát về tài sản ruộng đất, con cả phát đinh phát tài. Nếu bố trí sai lầm, nếu có thêm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

     Tóm lại là một năm vất vả, bôn ba, tranh đấu, có nhiều ngáng trở, con cái ăn chơi bại gia, phụ nữ dễ bị bệnh, vợ chồng trái mắt, vợ nói chồng cãi, trong nhà chỉ thích ăn chơi phá tán, có thể bán cả đất cát nhà cửa, có thể xuất kẻ trộm cắp, cướp giật, con gái lớn thì hư hỏng.

     Nếu bố trí sai lầm, tất dễ phạm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

            Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Cấm kỵ đặt các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn ở phương vị này (ti vi, tủ lạnh, quạt, chuông gió, thác nước v.v…). Tránh bày trí các vật kim loại ở đây, sẽ làm Tam Bích hung hãn thêm, và tránh làm tăng năng lượng Mộc của sao Tam bích, nên cần tránh bài trí hành Mộc (gỗ, màu xanh, cây cảnh) tại đây.

– Hóa giải bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa khiến cho Mộc sinh Hỏa, vì Mộc sẽ suy yếu do phải sinh cho Hỏa, thì có thể gặp hung hóa cát.

4- Chánh Nam – Tứ Lục (hành Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

      Năm nay Tứ Lục Văn Khúc Tinh bay đến phương Nam, sao này là chủ về Văn Xương học hành, khoa danh, phẩm vị hơn người, và cũng chiêu mời nhân duyên đào hoa vận.        

      Nếu đem bàn học tập kê tại vị trí này thành tích học tập tất có sự tăng tiến.

     Nếu tại chỗ ở chỗ này làm việc xử lý giấy tờ, cũng có thể luôn giữ được đầu óc sáng suốt, phúc chí tâm linh, nên công việc thuận lợi.

       Sao Văn Khúc này cũng chủ người tăng thêm nhân duyên, cho nên cần vận dụng để quảng kết nhân duyên, bài trừ tiểu nhân cũng mời gọi các nhân duyên mong muốn.

        Năm nay Tinh Cung tương sinh (Mộc-Hỏa), nếu bài bố thích đáng tất gia cảnh vui vẻ, con cái thuận hòa, dễ sinh quý tử, sự nghiệp, tài vận hanh thông.

        Nếu bố trí không thích hợp, tất vợ chồng trái mắt, nhà có trộm cướp. Ra khỏi nhà là chẳng thấy bao giờ về, hay nhầm lẫn, trên người hay bị phong chứng, hoặc mẩn ngứa chân tay, hoặc có bệnh về gan mật.

           Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Tránh bày trí các vật kim loại ở đây.

– Năm nay Tinh Cung tương sinh (Mộc-Hỏa). Có thể bày ở vị trí này các đồ vật phong thủy thuộc hành Thủy khiến cho Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, ngũ hành thuận sinh thì có thể gặp hung hóa cát, thì đối với thi cử, học nghiệp, tình duyên, vận thế thăng chức đều có lợi.

    Hoặc bổ sung hành Mộc tại phương vị để Mộc vượng, để tăng cường cát khí, để tăng cơ hội thành công về thi cử, học hành, vận thế, tình duyên. Hoặc đặt tượng hoa Mẫu đơn màu xanh và đôi uyên ương màu xanh, hoặc màu đen, để tìm kiếm nửa kia của mình (nếu còn độc thân).

5- Chánh Bắc – Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.

       Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào phương  Bắc, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quảng, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Phương vị này năm nay lại thêm phạm Tam sát, nên tuyệt đối tránh động thổ và tránh tu sửa ở khu vực Bắc của nhà ở, văn phòng trong năm nay.

         Phương này năm nay cũng không được bày bể cá, thảm đỏ, thậm chí bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát.

      Do đây là sao hung hãn nhất không nên gây động tại cung vị này, phải để tĩnh, vì động sẽ làm gia tăng tính hung của nó do đó sẽ không lường trước được hậu quả. Tốt nhất là không đặt tivi hay phòng sinh hoạt chung tại cung này trong năm nay.

      Năm nay Cung Tinh tương khắc (Thổ-Thủy), hung lại càng mạnh, nên Ngũ Hoàng Đại Sát lại càng thêm hung dữ tại phương Bắc. Nếu bố trí thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận lợi. Nếu bố trí không phù hợp thì bệnh tật huyết quảng, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

           Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Tránh sử dụng các vật dụng màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây. Nếu có bếp hướng Bắc, thì nên treo tiền đồng trước bếp.

– Ở tại phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, có thể đặt một vật thuộc Kim để hóa giải lấy Thổ sinh Kim, lấy Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát.

     Nhưng hiệu quả nhất vẫn là đặt một cặp Tỳ Hưu bằng đồng để hóa giải sát khí của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, vừa chiêu tài lộc cho gia đạo.

6- Tây Nam – Lục Bạch (hành Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

        Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc bay vào phương Tây Nam, đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên phương Tây Nam năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành.

        Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, phó nhậm, di chuyển, thậm chí là thuyên chuyển công việc. Lại thêm Âm Quý Nhân phù trợ nên tốt càng tốt

       Phương vị này năm nay tuyệt đối không được bày các các đồ có màu đỏ, màu hồng, cũng không được bày các cây cảnh cỡ lớn, nếu không tất có tổn thương chân tay, phá tài cùng với phá hoại sự giúp đỡ của quý nhân, nói chung sẽ làm giảm đi sự may mắn của vận trình.

         Năm nay Cung Tinh tương sinh (Thổ-Kim), chỉ cần sắp đặt thích đáng, tất được tiền tài, tài vận quan vận đều tốt, con cái hiếu thuận, mưu cầu đều thỏa ý.

         Nếu bố cục sai, tất có tiểu nhân phá đám, mất quan mất ghế, đau đầu nát óc. Chủ nhà nhiều bệnh, lắm tai, chủ yếu là bệnh về đầu, thần kinh thất thường, trúng độc tự sát.

          Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Tại đây, Cung Tinh tương sinh (Thổ-Kim), để được đại lợi, có thể  bố trí các vật phẩm chiêu tài thuộc Thổ hoặc Kim, khiến Thổ sinh Kim, Kim sinh cho Thủy, mà Thủy chính là chủ quản Tài lộc.

7- Chánh Đông – Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

          Năm nay Thất Xích Phá Quân Kim bay vào phương Đông, đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức.

         Sao này cũng chủ về nghệ thuật, đối với âm nhạc và các bộ môn giải trí đều có lợi. Năm có Tuế Chi Đức ngự tri chủ kêu gọi mọi người

         Nhưng  bởi Thất Xích Phá Quân là loại cát hung không định, nên sinh vượng không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại công việc, vì bạn bè liên đới mà tổn tài phá thân, hoặc có nạn phải mổ sẻ, xướng dâm, giặc trộm, quan tư…

       Năm nay Tinh Cung tương khắc (Kim-Mộc), nếu bố cục thích đáng, tất văn võ song toàn, quan lộc song thu, đại quyền vào tay, tài vận cũng tốt.

         Nếu bố trí không đúng, tất giao kiếm động sát, gia đình không hòa, e có tổn thương dao kiếm, họa về xe ngựa.         

       Với thân thể, có bệnh về miệng, đau đầu hoặc mưng mủ bầm dập, trong nhà có giặc cướp trộm dọa, hoặc bởi tranh cãi mà gặp quan phi.

         Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Tránh đặt các thiết bị phát sinh tiếng ồn ở phương vị này.

– Phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, có thể đặt một vật thuộc Thủy để hóa giải, lấy Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát.

8- Đông Nam – Bát Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

     Bát Bạch Tinh đến phương Đông Nam, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú…Lại có Thiên Mã chủ về dịch chuyển, đi xa, thăng tiến . . .

       Nếu cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông, có thể thêm đinh, những người đang yêu có thể thành hôn.

      Nếu gia trạch tọa hướng đương vận cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng. Nếu không phối hợp tất yếu cần chú ý da dẻ, hô hấp, ruột rà hoặc thần kinh tọa bị đau đớn, cũng có thể bị tổn thương chân tay.

    Năm nay Cung Tinh tương khắc (Mộc-Thổ). Nếu phối hợp tốt, tất chủ văn chức võ quyền, liên tục thăng quan thần tài trợ giúp, tài lộc đều vượng, vợ chồng vui vẻ, con cái mạnh khỏe.

Nếu bố trí không thích đáng, dễ tổn tiền tài, miệng có dị tật, con trai con gái đều dễ sinh bệnh, vợ chồng sinh oán cừu.

          Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Có thể bố trí ở phương vị này trong nhà hay văn phòng các vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa hoặc hành Thổ,

ngũ hành sinh vượng, sẽ khiến sự nghiệp phát triển, thu hút tài vận, có thể đem lại tài phú, làm cho quan hệ, thăng tiến cũng tốt thêm.

9- Tây Bắc – Nhất Bạch (hành Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

       Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào phương Tây Bắc thuộc hành Kim, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa.

      Năm nay là Cung Tinh tương sinh (Kim-Thủy), nếu bố trí hợp lý thì trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài.

      Nếu bố cục không thích đáng, tất dễ phạm vào phong thấp tâm bệnh, vợ chồng trái mắt, huynh muội bất hòa, trung phòng bại lạc, mắt mờ tai điếc.

          Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:

– Phương này của ngôi nhà, của công ty, của văn phòng, có thể đặt một vật thuộc Kim hoặc Thủy để hóa giải, lấy Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát.

     Hoặc đặt tượng hoa Mẫu đơn và đôi uyên ương màu trắng, màu vàng kim, hoặc màu đen, để tìm kiếm nửa kia của mình (nếu còn độc thân).

Phương vị này năm nay phạm Thái Tuế nên tránh động thổ.

 

Phongthuythuchanh.com.vn

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

 

 

 

1 - Trung cung.


Năm nay sao Nhị Hắc nhập trung cung. Đây là sao tử khí của vận 8, chuyên đem đến bệnh tật, hao tài, thị phi, vì vậy ở trung cung nhất thiết không nên động. Nếu động thì hung tính của Nhị Hắc khởi phát lên, người nhà dễ bị bệnh tật, tai tiếng thị phi , sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau , bụng, dạ, dày, không nên coi thường.  Năm nay Cung Tinh đồng hành tương vượng, hung lại càng mạnh, nên Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh càng thêm hung dữ, nếu bố trí sai đi, dễ bị cảm nhiễm bệnh tật hoặc đột phát sức khỏe suy giảm, thậm chí có mổ xẻ, tài vận suy sụp, ác phụ khắc phu, trung nam mất sớm, quả phụ đương gia, nhiều bệnh về dạ dày tỳ vị, phu thê tình bạc, phụ tranh phu quyền, dễ bị bệnh dạ dày, không thể không phòng.

Tháng 1, 5, 7, 9, 10 âm lịch là những tháng bất lợi nhất.                                                                                    

Nếu bố trí thích đáng tất chủ văn chức,  giàu có về địa sản, thêm đinh, con trai cả mạnh khỏe.    

Cần phải có biện pháp hóa giải thích đáng.

Hóa giải: Chọn ngày giờ giải trừ, dùng pháp khí phong thủy  hành  Kim  để hóa  giải được Nhị Hắc.


2 - Hướng bắc.


Sao Thất Xích chiếu đến, còn gọi là tặc tinh, chủ về trộm cắp. Hiện tại là suy khí nên tài chính hao tán. Thất Xích Phá Quân cát hung không định, nên sinh vượng không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại công việc, vì bạn bè liên đới mà tổn tài hại thân, hoặc có nạn phải mổ xẻ, giặc trộm, quan tư… Năm nay Cung Tinh tương sinh, nếu bố cục thích đáng, tất văn võ song toàn, quan lộc song thu, đại quyền vào tay, tài vận cũng tốt.

Nếu bố trí không đúng, tất giao kiếm động sát, gia đình bất hòa, e có tổn thương dao kiếm, họa về xe cộ. Với thân thể, có bệnh về miệng, đau đầu hoặc mưng mủ bầm dập, phổi, răng lưỡi . . . trong nhà có giặc cướp trộm đe dọa, hoặc bởi tranh cãi mà gặp tai ươn.

Tháng 1, 2, 3, 5, 6, 10,  và 12 âm lịch là những tháng bất lợi nhất.                                                                               Tháng 5 âm lịch hợp thành cục "Xuyên tâm sát", cần đề phòng trộm cắp.
Hóa giải: Chọn ngày giờ giải trừ, đặt một bể cá

 

3 - Hướng đông bắc.


Sao Ngũ Hoàng và Tuế Phá chiếu đến. Đây là hai sao đặc biệt hung sát, chiếu đến hướng nhà sẽ dẫn đến gia đạo bất an, tài lộc hao tán, sức khỏe sa sút, bệnh tật hoặc tai nạn khởi phát.
Năm nay Tinh Cung đồng hành tương vượng, hung lại càng mạnh, nên Ngũ Hoàng Đại Sát lại càng thêm hung dữ.

Nếu bố trí thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận lợi. Nếu bố trí không phù hợp thì bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Tháng 1,3, 4, 8, 10 và 12 âm lịch là những tháng bất lợi nhất.
Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:– Tránh xử dụng các vật dụng màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây.
Hóa giải: Chọn ngày, giờ giải trừ, treo gương bát quái bằng đồng và các pháp khí Phong thủy mang lý tính ngũ hành thuộc Kim.


4 - Hướng đông.


Sao Cửu Tử chiếu đến. Đây là sao chuyên đem đến hỷ khánh (Tức việc vui mừng), đồng thời là tài tinh, chiếu đến hướng nhà sẽ đem đến tài lộc, mọi việc trong năm đều được như ý. Năm nay Cửu Tử bay vào là vị trí Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức… Nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh tim, bệnh về mắt, môi. . .                                                                                                                             Tháng 3, 5, 7, 8 và 12 âm lịch là những tháng bất lợi nhất.
Hóa giải: Chọn ngày giờ tốt đặt ba chậu cây cảnh hoặc hai ngọn đèn đỏ để tăng cường cát khí.


5 - Hướng đông nam.


Sao Nhất Bạch chiếu đến. Sao này vừa là tài tinh, vừa là Văn Xương. Chiếu đến hướng nhà thì văn chức thăng tiến, học hành tốt đẹp, tài chính bình ổn. Nhất Bạch  là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh lợi, Thăng tiến, Văn quý, Nhân hòa, Tài Phú, Tinh cảm cùng Đào hoa. Năm nay là Tinh Cung tương sinh (Thủy-Mộc), nếu bố trí hợp lý thì trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài. Nếu bố cục không thích đáng, tất dễ phạm vào phong thấp tâm bệnh, vợ chồng trái mắt, anh em bất hòa, trung phòng bại lạc, mắt mờ tai điếc.
Tháng 1, 7 và 10 âm lịch là những tháng có Văn Tinh hội tụ, vì vậy văn nghiệp trong những tháng trên tốt đẹp nhất trong năm.

Tháng 4, 6, 8 và 9 âm lịch là những tháng bất lợi nhất.
Hóa giải: Chọn ngày giờ tốt, treo chuông gió đồng hoặc đặt bể cá, đài phun nước để tăng cường cát khí.


6 - Hướng nam.


Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc bay vào đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên phương này năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành. Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, phó nhậm, di chuyển, thậm chí là thuyên chuyển công việc.Năm nay Cung Tinh tương khắc (Hỏa-Kim), chỉ cần sắp đặt thích đáng, tất được tiền tài, tài, công việc đều tốt, con cái hiếu thuận, mưu cầu đều thỏa ý.Nếu bố cục sai, tất có tiểu nhân phá đám, mất quan mất nghế, đau đầu nát óc. Chủ nhà nhiều bệnh, lắm tai, chủ yếu là bệnh về đầu, thần kinh thất thường, trúng độc tự sát..
Tháng 2, 4, 5, 9,  và 11 âm lịch là  những tháng bất lợi nhất.

Tháng 9 âm lịch hợp thành cục "Thương kiếm sát" nên chú ý kẻo bị kim khí hình thương.
Hóa giải: Chọn ngày giờ hợp với việc giải trừ và khắc chế tam sát, đặt pháp khí phong thủy mang tính ngũ hành thuộc Thủy để hóa giải.


7 - Hướng tây nam.


Sao Bát Bạch chiếu đến. Bát Bạch hiện là vượng khí, chủ vượng tài, tuy nhiên năm này chiếu đến hướng lại không đem đến phúc trạch nhiều. Bát Bạch Tinh đến đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú…Nếu cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông, có thể thêm đinh, những người đang yêu có thể thành hôn. Nếu gia trạch tọa hướng đương vận cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng. Nếu không phối hợp tất yếu cần chú ý da dẻ, hô hấp, ruột. Năm nay Tinh Cung đồng hành tương vượng. Nếu phối hợp tốt, tất chủ văn chức, liên tục thăng quan thần tài trợ giúp, tài lộc đều vượng, vợ chồng vui vẻ, con cái mạnh khỏe. Nếu bố trí không thích đáng, dễ tổn tiền tài, miệng có dị tật, con trai con gái đều dễ sinh bệnh, vợ chồng sinh oán cừu.

Tháng 2, 4, 6, 7 và 11 âm lịch là những tháng bất lợi nhất.

Hóa giải: Chọn ngày giờ hợp với việc giải trừ , đặt pháp khí phong thủy mang tính ngũ hành thuộc Thủy để hóa giải.


 8 - Hướng tây.


Sao Tứ Lục chiếu đến. Sao này còn gọi là Văn Khúc Tinh, chủ về văn chức, học nghiệp, vì vậy hướng này trong năm Bính Thân tương đối lành.
Những nhà hướng này cũng nhận được sự phù trợ của Tứ Lục nên việc văn chức và học nghiệp có phần thuận lợi. Sao Văn Khúc này cũng chủ người tăng thêm nhân duyên, cho nên cần vận dụng để quảng kết nhân duyên, bài trừ tiểu nhân cũng mời gọi các nhân duyên mong muốn. Năm nay Cung Tinh tương khắc (Kim-Mộc), nếu bài bố thích đáng tất gia cảnh vui vẻ, con cái thuận hòa, dễ sinh quý tử, sự nghiệp, tài vận hanh thông. Nếu bố trí không thích hợp, tất vợ chồng trái mắt, nhà có trộm cướp. Ra khỏi nhà là chẳng thấy bao giờ về, hay nhầm lẫn, trên người hay bị phong chứng, hoặc mẩn ngứa chân tay, hoặc có bệnh về gan mật.

Tháng 2, 3, 7, 9, 11 và 12 âm lịch là những tháng bất lợi nhất

Tháng 4 âm lịch có Nguyệt tinh Nhất Bạch cùng chiếu đến, hợp thành cục thế Văn Xương nên tháng này công danh, học nghiệp thuận lợi nhất.

Hóa Giải: Chọn ngày giờ hợp với việc giải trừ. Tránh bày trí các vật kim loại ở đây.

 

9 - Hướng tây bắc.


Sao Tam Bích chiếu đến,  thích giao chiến,  thị phi, vì vậy cần hóa giải để tránh rắc rối. Năm nay Cung Tinh tương khắc (Kim-Mộc), nếu bố trí thỏa đáng, tất có thể được phát về tài sản ruộng đất, con cả phát đinh phát tài. Nếu bố trí sai lầm, nếu có thêm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay.

Tóm lại là một năm vất vả, bôn ba, tranh đấu, có nhiều ngáng trở,  phụ nữ dễ bị bệnh, vợ chồng trái mắt, vợ nói chồng cãi

Tháng 1, 2, 6, 8, 10 và 11 âm lịch lịch là những tháng bất lợi nhất

Tháng 6 âm lịch nguyệt tinh Thất Xích cùng chiếu đến, hợp thành cục "Xuyên Tâm Sát", chủ việc dễ bị trộm cắp.
Hóa giải: Chọn ngày giờ tốt cho việc giải trừ, treo chuông gió đồng hoặc hai ngọn đèn đỏ sẽ trừ được hung họa do Tam Bích gây ra.

Trên đây là khái quát vận khí, thần sát, lưu niên  năm Bính Thân chiếu đến 9 cung. Những Lưu Niên tinh và các Thần Sát biểu thị cho các trường khí của Thái Tuế, có sự tương tác khá lớn đến gia đạo, sự hưng suy và thành công của mỗi hướng, vì vậy không thể không chú ý để kịp thời có biện pháp thích hợp để hóa giải hoặc kích hoạt.

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Phongthuythuchanh.com.vn

Các tin khác